Lumecca Program


Lumecca Program

 

 

ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีรอยแดง รอยดำ หรือปัญหาที่เกิดจากสิว แก้ยังไงก็แก้ไม่หาย บางคนยิ่งแก้ รูขุมขนยิ่งกว้าง และปฏิเสธไม่ได้ว่าการรักษาริ้วรอยต่าง ๆ จะต้องหนีไม่พ้นการยิงเลเซอร์ แต่การเลเซอร์บนโลกใบนี้นั้นมีหลากหลายวิธีการ แล้วตัวไหนละที่เหมาะสม และดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ วันนี้เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาตรฐานระดับโลกมาตอบโจทย์ถึงต้นตอปัญหาผิวให้คุณกลับมามีผิวหน้าที่ดีเยี่ยมอีกครั้ง

Lumecca คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อหน้าขาวใส โดยในเทคโนโลยีเลเซอร์แสงที่เข้าไปทำปฏิกิริยากับเม็ดสีใต้ชั้นผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนปัญหาฝ้า กระ รอยแดง รอยดำ รอยสิว ลดการอักเสบของสิว กระชับรูขุมขน พร้อมกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ขาว ใส เนียนเป็นธรรมชาติ

 

Lumecca พิเศษอย่างไร

Lumecca เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน U.S. FDA โดยคุณสมบัติของ Lumecca จะส่งพลังงานสูงกว่า IPL ทั่วไปถึง 3 เท่า ทำให้เข้าจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ 

 

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ

  • งดทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 2 - 3 วัน
  • งดแว็กซ์ผิว ขัดผิว สครับผิว นวดหน้า โกนขน ดึงขน 2 - 3 วัน
  • งดกิจกรรมที่ต้องตากแดดเป็นเวลานาน เช่น ไปเที่ยวทะเล หรือเล่นกีฬากลางแจ้งในช่วง 2 สัปดาห์

 

ขั้นตอนการทำ

คุณหมอจะวิเคราะห์ปัญหาผิว และชี้แนะแนวทางการรักษา จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์  ทาเจลเย็นบริเวณที่จะทำการรัก และคุณหมอจะเริ่มทำการรักษา โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 15 – 20 นาที ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล  ระหว่างรับบริการ จะรู้สึกเหมือนหนังยางดีดที่ผิวเบา ๆ หลังการเลเซอร์จะรู้สึกอุ่น ๆ และอาจแดงเล็กน้อยที่ผิว ซึ่งจะจางหายไปเองภายในเวลา ประมาณ 1-2 ชั่วโมงหลังทำ

 

การดูแลหลังรับเข้ารับบริการ

  • ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อนจัด
  • ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ไม่น้อยกว่า 50 เป็นประจํา
  • ไม่ควรทาครีมมีส่วนผสมของวิตามิน A วิตามิน C หรือครีมกลุ่ม AHA
  • หากต้องการให้ได้ผลดีที่สุด ควรรับบริการ 3 – 5 ครั้งโดยเว้นระยะครั้งละ 2 – 4 สัปดาห์

 

เห็นผลตอนไหน

เห็นผลทันที 10-20 % หลังรับบริการและจะค่อย ๆ ปรับให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เห็นผลชัดเจนผ่านไป 2 – 4 สัปดาห์

 

Visitors: 78,400